Công Nghệ Mã Vạch cung cấp nhiều lựa chọn về mực in mã vạch

Trên thị trường có nhiều loại ribbon, trong đó có mực in mã vạch theo hãng của máy in riêng như; mực in Zebra,  mưc in  Intermec, mực in Sato, Godex, Citizen, Argox, mực in cho máy Avery…. Thông thường, những loại ribbon theo máy này sẽ có khổ mực chuẩn như 80mm x 300m, 110mm x 300m, 110mm x 450m … tùy theo nhu cầu sử dụng.

Tuy nhiên, đối với các đơn vị nhập khẩu mực in tem nhãn, chúng tôi nhập khẩu từ hãng sản xuất theo đơn vị m2, sau đó về cắt theo nhu cầu. Như vậy sẽ giảm thiếu và tránh lãng phí trong quá trình in ấn.

Chúng tôi sẽ có một ribbon để phù hợp với nhãn của bạn và đáp ứng yêu cầu của bạn trong độ sắc nét hình ảnh, mật độ quang học, tốc độ in và độ bền in.

Công Nghệ Mã Vạch cung cấp nhiều lựa chọn về mực in mã vạch chuyền truyền nhiệt tương thích hiệu năng cao cho các máy in nổi tiếng thế giới:

Hiệu suất Wax

Chất liệu ribbon tốt, có điểm nóng chảy thấp, độ tương phản cao, thích hợp để in trên nhãn với thời hạn sử dụng chuẩn.

Thích hợp cho các vật liệu nhãn như giấy in mã vạch, decal PVC, decal xi bạc, …

Wax cao cấp

Chất liệu ribbon chất lượng tốt nhất với mật độ sắc tố cao, nó đã được biết đến với tính kháng cơ tốt, độ phân giải cao cho các phông chữ nhỏ, có thể áp dụng chung cho hầu hết các loại vật liệu nhãn, với chất lượng in xuất sắc.

Thích hợp cho các vật liệu nhãn như vellum, giấy tráng, nhãn tông và trên các màng tổng hợp.

Hiệu suất Wax / Resin

Chất liệu ruy băng chất lượng sáp / nhựa chất lượng yêu cầu ít hoặc trung bình năng lượng hoặc tốc độ cao (lên đến 300 mm / giây). Nó có vết bẩn, xước và kháng hóa chất một phần.

Phù hợp với các vật liệu nhãn như giấy tráng, vellum, bìa cứng với bề mặt bóng hoặc mờ, vật liệu tổng hợp PE, PP, PVC …

Cao cấp Wax / Resin

Chất liệu ribbon chất lượng cao cấp sáp / nhựa dùng cho hầu hết các loại vật liệu và bề mặt. Độ phân giải tuyệt vời, tính kháng hóa chất, độ nhạy cao, in tối và ghi nhãn sản phẩm lâu dài cho nhu cầu kháng cao hơn.

Thích hợp cho các vật liệu nhãn như giấy tráng, vải da, bìa cứng với bề mặt bóng hoặc mờ, vật liệu tổng hợp PE, PP, PET, PS, PVC … vv.

Hiệu suất Resin

Khuyến cáo cho việc in trên phim, vật liệu tổng hợp PE, PP, PET, PS, PVC acetate với bề mặt bóng hoặc mờ, polyester. Các sản phẩm có độ bền cao và độ bền cao.

Không dùng cho giấy vellum và giấy tráng.

Nhựa cao cấp

Nó có yêu cầu cơ khí cao nhất và rất tốt chống lại các hóa chất và dung môi. Màn hình in cực tốt và độ phân giải cao, thích hợp cho máy in 600 dpi.

Được khuyến nghị dùng để in trên phim, vật liệu tổng hợp PE, PP, PET, PS, PVC acetate với bề mặt bóng hoặc mờ, polyester.

Không dùng cho giấy vellum và giấy tráng.

Mẹo về giải pháp in

Đôi khi trong quá trình in, bạn có thể gặp phải các vấn đề như hình nhạt, nếp nhăn, ruy băng / không phát hiện được, dính quá nhiều, các khoảng trống lặp lại vv … trong suốt quá trình in.

Chúng tôi cung cấp TIPS tốt để trợ giúp bạn trong việc gây rắc rối.

Lưu ý khi đặt mua mực in mã vạch

– Biết chính xác kích thước của cuộn mực in mã vạch 110mmx100m, 110mmx300m, 90mmx450m hay cỡ khác?

– Xác định rõ mình cần loại mực gì: wax, wax-resin hay resin?

– Cuộn mực in bạn sắp mua sẽ lắp vào loại máy in nào, máy in mã vạchcông nghiệp, máy in để bàn …?

Quan trọng nhất khi mua ribbon tem nhãn ngoài tính chất in trên chất liệu decal gì ? mực in tem nhãn có độ  bám mong muốn thế nào? Nguồn gốc xuất xứ của ribbon chất lượng ra sao? … Cần nhất thiết phải chọn mua mực in tem nhãn có khổ mực bề ngang lớn hơn bề ngang của decal cần in, bởi mực in sẽ tiếp xúc trực tiếp với đầu in của máy in. Theo nguyên tắc cần phải có ribbon rộng hơn để bảo vệ và chống decal tiếp xúc với đầu in mã vạch. Khi ấy đầu in sẽ đỡ bị trầy xước.

Cách phân biệt và ý nghĩa chất lượng mực:

Mực in tem nhãn được chia ra làm 3 dạng mực cụ thể: wax, wax resin và resin. Nó được sản xuất ra sử dụng tùy theo nhu cầu thực tế.

– Chất lượng mực thường khó phân biệt dưới mắt thường. Kinh nghiệm sử dụng thường là nhìn vào lớp mực phủ đều hay không.

– Cũng giống như giấy, chất lượng mực là điều rất quan trọng đối với đầu in của máy in vì tiếp xúc trực tiếp. Để đảm bảo tuổi thọ của đầu in, cần loại mực phù hợp với giấy và độ bám phủ của cuộn mực.

Khi mua số lượng lớn, vui lòng liên hệ với Công Nghệ Mã Vạch để có giá tốt nhất!

Trong trường hợp không rõ mình cần loại nào, vui lòng cung cấp thông tin máy in mã vạch, loại giấy in đang sử dụng để Công Nghệ Mã Vạch giúp bạn lựa ra loại mực phù hợp.

Bạn có thể liên hệ Công Nghệ Mã Vạch để được tư vấn và đặt khổ cuộn mực phù hợp với giấy và máy in của bạn.