Mô tả

In tem nhãn mã vạch theo yêu cầu là dịch vụ hỗ trợ cho các khách hàng không chuyên và chưa có kiến thức rõ ràng về sản phẩm. Các khách hàng có nhiều nhu cầu in ấn thường là các phòng xét nghiệm của bệnh viện, các doanh nghiệp cần in tem quản lý tài sản, in tem quản lý hàng hóa… Hơn nữa việc in ấn thường phải đầu tư một hệ thống bao gồm máy móc và phần mềm. Điều này là một sự đầu tư không hề nhỏ. Hiện nay do nhu cầu về mã số mã vạch để quản lý sản phẩm, hàng hóa trên thị trường là rất lớn và thường xuyên nên www.rgdpackaging.com đã cung cấp gói dịch vụ in gia công tem nhãn mã vạch, tem decal in mã vạch theo yêu cầu nhằm giúp những nhà quản lý tiết kiệm thời gian và chi phí, để việc quản lý sản phẩm, hàng hóa trở nên trở nên đơn giản, nhẹ nhàng mà vẫn đem lại lợi ích và hiệu quả cao.

Những lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ in tem nhãn mã vạch

Tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Bạn sẽ không phải mất thời gian tìm hiểu về máy in mã vạch, phần mềm in mã vạch cũng như hàng tá những rắc rối phát sinh trong quá trình tạo ra tem nhãn, bởi vì đơn giản là tất cả công việc đó sẽ được chúng tôi tối ưu hóa và xử lý 1 cách nhanh chóng. Đặc biệt khi in với số lượng lớn thì việc đặt hàng “dịch vụ in gia công tem nhãn” sẽ hoàn toàn đảm bảo được chất lượng của tem nhãn và tránh được những sai sót không đáng có khi tự in tem.

Tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Rõ ràng để đầu tư 1 chiếc máy in mã vạch chất lượng cũng như phụ kiện liên quan cho nó như giấy in mã vạch, mực in mã vạch sẽ tốn 1 khoản ngân sách nhất định, nếu như vấn đề tài chính của bạn không cho phép thì “dịch vụ in gia công tem nhãn” sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn lúc này. Bạn sẽ không phải mất chi phí đầu tư ban đầu cũng như những chi phí sửa chữa sau này cho việc in mã vạch mà vẫn có được tem in chất lượng tốt nhất.

Đơn giản hóa công việc cho khách hàng

Giúp đơn giản hóa công việc quản lý của khách hàng.

Để quản lý hàng hóa bằng mã vạch thì khâu in tem, dán tem là cực kỳ nhàm chán, do đó rất có thể sẽ xảy ra sai sót trong quá trình làm việc dẫn đến việc ảnh hưởng tới cả quy trình. Việc sử dụng “dịch vụ in gia công tem nhãn” sẽ giúp giảm tối đa những sai sót trong công đoạn này bởi vì các mẫu tem đã được in theo chuẩn. Từ đây bạn có thể dễ dàng dán và quản lý hàng hóa của mình với máy quét mã vạch

Những mẫu tem nhãn, decal mã vạch tiêu biểu

Chúng tôi chuyên nhận in gia công các loại tem nhãn, decal mã vạch cho nhiều mục đích khác nhau như: tem nhãn quản lý kho bãi, tài sản, bao bì hàng hóa, tem nhãn cho y tế, trường học, siêu thị, tem nhãn cho shop thời trang, mỹ phẩm, cửa hàng trang sức… Tất cả đều được gia công với những thông tin đầy đủ, chất liệu giấy và kích thước giấy chuẩn xác theo từng yêu cầu riêng của khách hàng:

Tem nhãn cho sản phẩm

Tem nhãn tài sản

Tem cho phòng xét nghiệm bệnh viện

Tem nhãn xét nghiệm

Tem nhãn trang sức

Cam kết với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt huyết và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực mã số mã vạch, chúng tôi có thể tự tin cam kết sẽ đảm bảo tốt nhất về chất lượng cũng như số lượng mà khách hàng yêu cầu trong mốc thời gian sớm nhất:

– Đảm bảo kích thước và chất liệu của giấy in mã vạch, mực in mã vạch theo đúng yêu cầu.

– Đảm bảo chất lượng bản in rõ ràng, sắc nét và chính xác các thông tin trên tem nhãn.

– Đảm bảo bàn giao đầy đủ số lượng trong thời gian sớm nhất.

– Bất kì sản phẩm nào in lỗi được đổi mới ngay.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “In tem nhãn mã vạch theo yêu cầu”