6% Giảm giá

12.539.000  11.830.000 

Sẵn hàng

Đầu in mã vạch Avery Ap 5.4 có ưu điểm như:

  • Độ phân giải: 300dpi
  • Tốc độ in: tối đa 200mm/s – tối thiểu 50mm
  • Độ rộng đầu in: 104mm
  • Độ dài tối đa khổ in: 1000mm
Nhãn hiệu: SKU: DAU IN AP 5.4 Danh mục:

Mô tả

Đầu in mã vạch Avery AP 5.4 là loại đầu in được thiết kế theo công nghệ in phẳng. Vậy công nghệ in phẳng là gì và nó có ưu việt gì không? Chúng ta cùng tìm hiểu về công nghệ sử dụng cho Đầu in máy in mã vạch Avery Ap 5.4 nhé !

Đầu in mã vạch Avery Ap 5.4 được lắp đặc trong máy in mã vạch Avery Ap 5.4. Tất cả máy in mã vạch để bàn, máy in có dung lượng trung bình và dòng máy in mã vạch công nghiệp đều sử dụng công nghệ đầu in phẳng. Các thương hiệu cung cấp đầu in mã vạch bao gồm: Zebra, Sato, Intermec, Datamax và Avery Dennison đều sử dụng công nghệ này.

Công nghệ đầu in mã vạch phẳng
Công nghệ đầu in mã vạch phẳng
Đầu in mã vạch công nghệ nghiêng
Công nghệ đầu in mã vạch nghiêng

Ưu điểm – nhược điểm

Trong công nghệ đầu in phẳng thì đầu in mã vạch được đặt nằm ngang. Bộ phận làm nóng là nằm ở giữa đầu in mã vạch(phần màu xanh trên hình). Khi bộ phận nhiệt của đầu in phẳng làm nóng, các phần tử mực được chuyển sang in lên giấy in mã vạch. Đầu in máy in mã vạch sử dụng công nghệ phẳng là rất đáng tin cậy. Đầu in công nghệ phẳng thường cần ít bảo trì hơn đầu in công nghệ nghêng.

Đầu in công nghệ phẳng hỗ trợ in ấn nhiều loại ruy băng (mực in mã vạch) như Wax, Wax/resin, Resin. Đầu in công nghệ in phẳng cũng có giá cả rẻ hơn đo dễ chế tạo. Nhược điểm của đầu in này là không in được tốc độ quá lớn (giới hạn ở 10ips). Đầu in công nghệ phẳng cũng không in được loại giấy in mã vạch quá dầy.

Hướng đi mới của công nghệ đầu in mã vạch ngang

Hiện nay với công nghệ vượt trội thì điều này đã được xử lý và khắc phục tốt. Hiện nay với công nghệ mới nhất của Zebra vẫn dùng công nghệ đầu in phẳng nhưng hỗ trợ tốc độ lên tới 14ips – tương đương với 365mm/s. Điều này làm cho hỗ trợ cho đầu in công nghệ đầu in phẳng ngày càng phát triển bởi độ tin cậy mà nó mang lại. Đầu in mã vạch Avery Ap 5.4 sử dụng công nghệ đầu in mới nhất của Avery. Với đầu in Avery Ap 5.4, người dùng có thể in ấn tốc độ cao lên đến 365mm/s. Đây cũng là tốc độ cao nhất hiện tại đối với dòng máy in mã vạch Avery.

Cung cấp hàng hóa chính hãng và nhanh chóng

Hiện nay Công ty Công nghệ và Mã vạch Việt Nam cung cấp chính hãng đầu in mã vạch Avery Ap 5.4. Chúng tôi cam kết hàng hóa đạt chất lượng và bảo hành theo quy chuẩn của Avery. Chúng tôi là một trong số ít các đơn vị cung cấp đầu in này với thời gian hàng sớm nhất. Tất cả khách hàng khi mua đầu in sẽ được hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ giao hàng, hướng dẫn lắp đặt.

Đầu in mã vạch Avery AP 5.4


Tham khảo 

Mời các bạn tham khảo các sản phẩm khác của hãng Avery tại đây: Máy in mã vạch Avery

Hướng dẫn thực tế lắp đặt đầu in mã vạch Avery Ap 5.4 :

 

Đầu in máy in mã vạch Avery Ap 5.4
Đầu in máy in mã vạch Avery Ap 5.4 – lắp đặt trực tiếp

Mời các bạn theo dõi video dưới đây để tham khảo cách lắp đặt đầu in mã vạch Avery AP 5.4 của chúng tôi:

 

[videoamp id=”tly7VSsyg-o”]

Hãy liên hệ hotline 0968 099 139 để được tư vấn tốt nhất.!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đầu in mã vạch Avery Ap 5.4”