Decal cuộn in mã vạch cao cấp giá tốt tại Công Nghệ Mã Vạch

Giấy in mã vạch – tem nhãn – hóa đơn (Decal cuộn hoặc A4) cảm nhiệt và chuyển nhiệt hay còn được gọi là decal cảm nhiệt, decal giấy. Là loại giấy hỗn hợp bao gồm 4 lớp. Lớp mặt là giấy nhiệt (hoặc chuyển nhiệt). Kế đến là lớp keo, tùy từ loại decal mà thành phần keo có độ kết dính khác nhau.

Sau lớp keo là lớp chống dính silicon hay PE – silicon được phủ lên mặt trên của lớp đế ngăn cách keo không dính vào lớp đế. Cuối cùng là lớp đế hay còn gọi là giấy Kraft hay Glassine bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng.

Giấy có dạng cuộn giấy, được cắt thành từng tem nhỏ bên trong. Giấy cuộn là giấy được thiết kế riêng cho máy in mã vạch. Với độ dài tùy thuộc vào máy in, có máy in chỉ sử dụng được với với giấy cuộn dài 50m có máy in có thể sử dụng cuộn giấy in lên đến 150m hoặc có thể nhiều hơn nữa.

Giấy cuộn cũng được phân chia làm các loại chất liệu giấy khác nhau, theo từng môi trường làm việc riêng, giấy có thể làm việc trong cả những môi trường khắc nghiệt.

Giấy in tem nhãn mã vạch (Decal cuộn,tờ) cảm nhiệt và chuyển nhiệt thường được gặp ở 02 loại là.

  • Giấy decal cảm nhiệt trực tiếp. (Công nghệ in nhiệt trực tiếp không sử dụng ribbon mục).
  • Giấy decal in chuyển nhiệt. (Sử dụng kèm ribbon mục như ribbon mực Wax, Wax/resin, resin).

Decal cuộn in mã vạch sản phẩm tiện lợi đa dạng kích thước chủng loại màu sắc và chất liệu. Thông tin sản phẩm decal cuộn in mã vạch:

  • Sản phẩm: Giấy decal cuộn in tem nhãn, decal cuộn bế theo yêu cầu, giấy decal cuộn in mã vạch,
  • Chủng loại: Sử dụng giấy decal tự dính, có độ dính cao
  • Kích thước: tùy thuộc vào khách hàng.
  • Màu sắc: theo yêu cầu
  • Ribbon tích hợp:  sử dụng ribbon wax, ribbon resin  và ribbon wax resin

Đặc điểm sản phẩm: Đúng như tên gọi của sản phẩm đó là giấy decal được bế thành những cuộn decal theo yêu cầu của khách hàng, với mỗi mục đích sử dụng, giá thành, số lượng cần dùng thì kích thước của các cuộn decal dùng để in mã vạch sẽ có sự thay đổi và các size khác nhau, màu sắc khác nhau.

Hiện nay với loại decal cuộn in mã vạch này thường được cuộn theo size chuẩn ví dụ như là: (4 x 6)in tứ (100 x 150)mm, (35 x 22)mm, …

Loại decal cuộn sử dụng trong in mã vạch được lựa chọn là loại decal có tính tự dính đước và bế thành cuộn, việc thiết kế sao cho kết hợp với các loại máy in tem – mã vạch phù hợp với kích thước bế, nói đúng hơn là bế decal theo kích thước của máy in, chính vì vậy phụ thuộc vào từng loại máy in, phụ thuộc vào khách hàng mà decal cuộn sẽ có những kích thước phù hợp nhất, có sự khác nhau trong từng trường hợp.

Máy in mã vạch: loại decal cuộn in mã vạch này có tính tiện dụng chính vì thế hầu hết các loại máy in mã vạch đều dùng được loại decal cuộn này.

Ưu điểm của decal cuộn in mã vạch:

Vì sử dụng loại giấy decal tự dính chính vì thế khi in sẽ có chất lượng in tốt, sắc nét, loại giấy do Công Nghệ Mã Vạch cung cấp là loại giấy chất lượng giá tốt và đạt tiêu chuẩn Mỹ, keo tích hợp trên giấy đáp ứng độ bám dính cao. Việc bế thành cuộn sẽ giúp cho việc in tem, in mã vạch, phiếu trên mỗi cuộn là lớn chính vì thế rất tiết kiệm chi phí và tiết kiệm về giấy in, công sức.

Một loại giấy decal cuộn in mã vạch được sử dụng thông dụng hiện nay là tem nhãn mã vạch kích thước nhỏ 25×15 mm

Về chiều dài: từ 50-150m hoặc hơn tùy theo nhu cầu khách hàng và còn phụ thuộc vào cả độ chứa giấy máy in của loại máy mà dùng để in mã vạch.

Decal cuộn in mã vạch loại này và cũng như các loại khác có 2 mặt: 1 mặt dùng để in thông tin, mặt kia có sẵn lớp keo dính và được dính vào lớp đế.

Ứng dụng:

  • Sử dụng trong việc in tem nhãn cho các sản phẩm, giá cả của sản phẩm.
  • Trong các ngành nghề phổ dụng như siêu thị, nhà sách hoặc các siêu thị kho hàng….

Loại decal cuộn này được bế theo kích thước tem nhãn là 25 x 15 mm vì vậy nó phục vụ cho việc thể hiện thông tin không cần quá nhiều hoặc chỉ cần in mã vạch.

Để đặt mua sản phẩm decal cuộn in mã vạch chất lượng đáp ưng được nhu cầu của khách hàng hãy đến với Công Nghệ Mã Vạch để có được sản phẩm giá tốt hài lòng cho quý khách.

Một số thông tin sản phẩm decal cuộn in mã vạch.

– Thường chất liệu giấy decal in mã vạch thường là decal nhưa, decal PVC, decal xi bac. Nhưng tất cả có chung một điểm là decal tự dính, có độ dính cao.

– Kích thước và hình dạng tùy vào mục đích dán lên sản phẩm của các ban. Thông thường có hình dạng là hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn …

– Màu sắc thường là màu trắng của chất liệu giấy decal, nhưng cũng có một số khách hàng yêu cầu sử dụng màu xanh lá, xanh da trời, màu đỏ cờ, màu vàng gốc …

– Tất cả các loại giấy decal thường sử chụng 3 loại mực là Ribbon Wax, Ribbon Wax Resin, Ribbon Resin.

Giấy Decal cuộn được bế thành từng con nhỏ theo kích cỡ yêu cầu của bạn. Với khổ ngang tối đa được 110mm, các bạn có thể thoải mái thiết kế tem theo ý mình. Hiện nay kích cỡ tem được dùng phổ thông nhất là giấy in mã vạch 3 tem với kích cỡ 35 x 22mm, với kích cỡ này tem phù hợp với rất nhiều sản phẩm khác nhau.

Do phù hợp với nhiều sản phẩm, nếu bạn sử dụng sản phẩm giấy in 3 tem lúc nào cũng sẵn hàng. Không phải chờ để bế theo kích cỡ riêng, vì thời gian đặt bế thường từ 4-5 ngày một thời gian khá lâu. Không những thế, vì là giấy kích cỡ có sẵn nên giá thành cũng sẽ rẻ hơn so với các kích thước được đặt riêng.