Giới thiệu RGDpackaging

Công ty TNHH IN BÙI HÀ được thành lập ngày 27/07/2012. Hoạt động theo hình thức công ty trách nhiệm hữu hạn nhiều thành viên.
Công ty TNHH IN BÙI HÀ hoạt động với nền tảng đội ngũ chuyên gia về công nghệ thông tin, chuyên gia kinh tế. Được đào tạo chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

barcode

Barcode

Công ty TNHH IN BÙI HÀ thực hiện theo phương châm : “CHỮ TÍN LÀM ĐẦU”. Chúng tôi xin đảm bảo chất lượng hàng hóa tốt theo đúng chất lượng của nhà sản xuất và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp .Với phương châm trên công ty chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng quý doanh nghiệp và đối tác trong quá trình hợp tác kinh doanh với một mối quan hệ bền chặt lâu dài dựa trên chữ tín.

Công ty TNHH IN BÙI HÀ chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực mã số , mã vạch, công nghệ an ninh, bảo mật, công nghệ phần mềm quản lý, cũng như tập trung vào dịch vụ bảo trì các thiết bị mã vạch – an ninh và các giải pháp công nghệ khác được ứng dụng trong qui trình quản lý doanh nghiệp.

Công ty TNHH IN BÙI HÀ với mong muốn sẽ mang lại cho quý doanh nghiệp, quý đối tác những dịch vụ và các sản phẩm công nghệ tiến tiến trên thế giới với chất lượng và sản phẩm luôn chính hãng và bảo hành chính hãng.

Rất mong sự hợp tác của quý doanh nghiệp và đối tác.