Sẵn hàng
  • Quét mã vạch 1D, 2D
  • Độ bền cao, chịu được va đập nhiều lần từ độ cao trên 1m
  • Trọng lượng nhẹ chỉ 246.6 gam
  • Bộ nhớ: 256 MB RAM x 512 MB FLASH
  • Màn hình màu QVGA LCD: 7.1 cm (2.8 in) (240 x 320)
Nhãn hiệu: SKU: 60s Danh mục:

Mô tả

Tổng quan

Máy kiểm kho Honeywell Dolphin 60s là thiết bị được thiết kế để tạo điều kiện sử dụng dữ liệu, tăng độ tin cậy, hiệu suất làm việc. Thiết bị kiểm Honeywell Dolphin 60s là một thiết bị đa năng. Với khả năng thoại và thu thập dữ liệu theo thời gian thực. Dolphin 60s cho phép hoạt động với hiệu suất cao và ổn định. Đặc biệt máy kiểm kho này rất tính linh hoạt và có độ bền độ bền rất cao trong dòng thiết bị kiểm kho.

Máy kiểm kho Honeywell Dolphin 60s
Hình ảnh máy kiểm kho Honeywell Dolphin 60s

Điểm nổi bật của máy kiểm kho Honeywell Dolphin 60s

  • Thiết bị có khả năng kết nối mạng nhanh: GSM / GPRS cellular, công nghệ WiFi, Bluetooth và GPS chuẩn 802.11 b / g / n. Khả năng truy cập dữ liệu quan trọng và các dịch vụ định vị dựa trên bất cứ nơi nào người dùng đến.
  • Tích hợp quét 1D và 2D: Thu thập dữ liệu đa phương tiện một cách nhanh chóng lần đầu tiên. Nâng cao độ chính xác giao dịch và năng suất của nhân viên.

 

Máy kiểm kho Honeywell Dolphin 60s
Ứng dụng thiết bị kiểm kho Honeywell Dolphin 60s
  • Camera 5.0 MP với chế độ lấy nét tự động và đèn flash: Có chụp ảnh và video có độ phân giải cao. Ngoài ra thể chụp biên lai, ghi chú, hóa đơn, bảng thảo luận và intel trong thực tế.
  • Với pin có dung lượng lưu trữ lowng:  Dolphin 60s  có thể tương thích với hầu hết phần mềm để tối đa hóa khả năng của thiết bị. Và thiết kế chắc chắn và tính tương thích của nó với hệ điều hành Microsoft Windows 6.5. Giúp giảm chi phí cấu hình và triển khai của bạn so với các vòng đời thiết bị tiêu dùng ngắn hơn.

Tính năng, đặc điểm máy kiểm kho Honeywell Dolphin 60s

 Máy kiểm kho Honeywell Dolphin 60s

Máy kiểm kho Honeywell Dolphin 60s rất nhỏ gọn

Thiết bị máy kiểm kho này rất nhỏ nhẹ, bạn có thể bỏ túi và mang bất kỳ đi đâu. Khả năng thu thập dữ liệu rất nhanh và bạn có thể sử dụng thuận tiện bằng một tay

 Máy kiểm kho Honeywell Dolphin 60s

Độ bền cao

Được thiết kế để chịu đựng va đập từ độ cao 1,21 m (4 ft) xuống bê tông và hơn 1000 lần lật 0,5 m (1,64 ft);

 

 Máy kiểm kho Honeywell Dolphin 60s

Kết nối không dây nhanh và đáng tin cậy

Cung cấp bảo mật không dây hoàn chỉnh cho các hoạt động bên trong và bên ngoài khu vực làm việc. Cho phép nhóm di động của bạn truy cập vào dữ liệu quan trọng theo thời gian thực.

 Máy kiểm kho Honeywell Dolphin 60s

Khả năng đọc mã vạch cao

Tính năng tích hợp động cơ quét mã vạch 1D và 2D. Ngoài ra camera 5.0 MP và màn hình màu  (2.8 inch), cho phép bạn tự động hoá các quy trình thủ công khác.

 Máy kiểm kho Honeywell Dolphin 60s

Sử dụng như một chiếc di động

Khả năng gọi thoại của thiết bị kiểm kho cao, ban có thể sử dụng thay thể chiếc điện thoại di động. Ngoài ra, cho phép họ kết nối với tai nghe công nghệ không dây Bluetooth trong khi gọi.

 Máy kiểm kho Honeywell Dolphin 60s

Quản lý MasterMind Ready nhanh nhất

Mở rộng khả năng lực lượng lao động di động và giảm tổng chi phí sở hữu . Bằng cách cung cấp cho tổ chức của bạn giải pháp quản lý thiết bị từ xa.

 Máy kiểm kho Honeywell Dolphin 60s

Chương trình dịch vụ Sửa chữa Honeywell

Cung cấp mức năng suất, độ tin cậy và thời gian hoạt động cao nhất cho nhóm di động của bạn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy kiểm kho Honeywell Dolphin 60s”