Sẵn hàng
  • Độ phân giải : 203dpi.
  • Màn hình : LCD (tùy chọn).
  • Tốc độ in: 8ips (203mm/s).
  • Khổ in 101mm.
  • Chiều dài giấy in mã vạch: 50m.
  • Khổ mực in mã vạch: 110mm.
  • Chiều dài cuộn mực in: 300m.
Nhãn hiệu: SKU: PC43t Danh mục:

Mô tả

Đơn giản dễ cài đặt và dễ sử dụng, máy in mã vạch PC23d (PCConverter) PC43t (in truyền nhiệt) và PC43d (in trực tiếp nhiệt). Các model máy in mã vạch này với khổ in ấn lên tới 101.6mm (cùng nhiệt độ) cùng với máy in mã vạch PC23d 50,8mm (2 inch).

Các máy in mã vạch này là hoàn hảo cho bạn khi cần thiết bị làm việc trong không gian nhỏ hẹp. Cung cấp các giải pháp phù hợp cho giao thông vận tải và chuyển phát nhanh, y tế, bán lẻ và các khách sạn cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Máy in mã vạch Honeywell Intermec PC43t PC43d PC23D

Đặc điểm nổi bật

Máy in mã vạch Honeywell Intermec PC43t

Trực quan

Dễ dàng cài đặt và thậm chí dễ sử dụng hơn với việc bạn có thể nạp lại lấy in mã vạch bằng một tay. Cực kì nhanh chóng cấu hình thông qua USB thumbdrive.

Máy in mã vạch Honeywell Intermec PC43t

Linh hoạt

Sự kết hợp hoàn hảo cho nhu cầu kinh doanh của bạn ngày hôm nay và tương lai. Các model PC43d, PC43t và PC23d có thể được nâng cấp. Phụ kiện kết nối được người dùng cài đặt thêm để hỗ trợ trong tương lai.

Máy in mã vạch Honeywell Intermec PC43t

Thông minh

Máy in mã vạch thuộc dòng máy PC giúp bạn luôn cập nhật thông tin và có năng suất cao. Các máy in này thậm chí có thể lập trình trực tiếp với khả năng thêm bàn phím mà không cần một máy tính.

Máy in mã vạch Honeywell Intermec PC43t

Thanh lịch

Thiết kế đơn giản nhưng đó là một thiết kế tiện dụng và hiển thị màu sắc rực rỡ làm cho chỉ thị trạng thái rõ nét. Bàn phím cảm ứng cho phép điều chỉnh máy in mã vạch một cách dễ dàng.

Cổng kết nối Máy in mã vạch Honeywell Intermec PC43t

Kết nối đa dạng

USB tiêu chuẩn cùng với tùy chọn, cổng nối tiếp, song song, Ethernet và hỗ trợ kết nối không dây kép được người dùng cài đặt với Wi-Fi 802.11 b / g / n tương thích Bluetooth® và CCX.

Máy in mã vạch Honeywell Intermec PC43t-pc43d-pc23d

Được chứng minh qua thời gian

Các máy in mã vạch PC43d, PC43t và PC23d là một phần của dòng sản phẩm máy in để bàn dành cho PC. Nó được thiết kế để dễ dàng sử dụng và giá trị tối đa.

Máy in mã vạch Honeywell Intermec PC43t

Chuyên dụng cho y tế

Máy in PC23d có bộ chứa chất khử trùng có khả năng chịu đựng các tác hại của các hóa chất.

mã hóa RFID Máy in mã vạch Honeywell Intermec PC43t

Khả năng tích hợp RFID

Tùy chọn RFID do nhà máy cài đặt cho phép mã hóa UHF RFID(chỉ có các máy in mã vạch PC43).

Thông tin chi tiết sản phẩm

Máy in mã vạch để bàn PC43t, PC43d và PC23d được thiết kế để tạo ra một tiêu chuẩn mới dễ sử dụng và linh hoạt. Với một trong những bộ tính năng rộng nhất trong các dòng máy in mã vạch để bàn. Không có gì ngạc nhiên khi dòng máy in mã vạch PC là một sự lựa chọn phổ biến cho nhiệm vụ ghi nhãn để bàn.

Máy in mã vạch Honeywell Intermec PC43t

Dòng máy in mã vạch PC cung cấp ba cấu hình:

In truyền nhiệt 101,6 mm (4 inch) (PC43t).
In nhiệt trực tiếp 101,6 mm (4 inch) (PC43d).
In nhiệt trực tiếp 50,8 (2 in) (PC23d).
Với nhiều tính năng thường thấy trong các máy in mã vạch lớn hơn, đắt hơn. Máy in mã vạch dòng máy PC có màn hình LCD hỗ trợ người dùng. Thêm vào đó biểu tượng nhiều ngôn ngữ, các tùy chọn kết nối và phụ kiện kết nối và in nhãn nhanh.
Dòng máy in mã vạch PC được thiết kế cho người dùng để cài đặt nhanh chóng và sử dụng không phức tạp. Máy in mã vạch dòng PC thích ứng với môi trường nhỏ gọn. Và phù hợp ngay với nhiều tùy chọn vị trí, bao gồm gắn tường. Bạn không cần lãng phí thời gian giải mã các đèn LED nhấp nháy. Với màn hình LCD màu với 10 ngôn ngữ hoặc giao diện biểu tượng hỗ trợ bạn nhanh chóng tìm ra tình trạng máy in. Máy in mã vạch cho các thông báo ngay lập tức đảm bảo cho bạn đào tạo và chỉ cần hỗ trợ tối thiểu.

kết nối PC43t

Cấu hình và cập nhật máy in PC tại chỗ với cổng USB host – mà không cần máy tính. Và một kiểu đặt giấy in đặt thả rất nhanh chóng giúp bạn thay giấy in mã vạch cực kì đơn giản.